Tranh Gỗ Treo Trang Trí Phòng Bếp

Có rất nhiều chủ đề trang trí tranh gỗ treo trang trí phòng bếp khác nhau với sự sáng tạo vô bờ giúp không gian căn bếp nhà bạn trợ nên sống động và khác lạ. Phần lớn trong số đó là các mẫu tranh liên quan về thức ăn, hoa quả sặc sỡ hay các mẫu tranh phong thủy trừu tượng khu bàn ăn. Tuy nhiên bạn đã từng nghĩ về một ý tưởng hoàn toàn mới cho việc sử dụng tranh gỗ truyền cảm hứng treo trong phòng bếp nhà mình chưa? hãy cùng SUNKEY xem qua các mẫu tranh treo tường phòng bếp độc đáo dưới đây nhé.

 

tranh treo nhà bếp TBIG

 

Tranh gỗ treo trang trí phòng bếp là gì?

Tranh gỗ trang trí nhà bếp thường được lựa chọn là những thiết kế màu sắc với hình ảnh là những vật phẩm có liên quan tới món ăn, vì thế tranh gỗ treo phòng ăn đa phần có tính sinh động mạnh mẽ và nhiều màu sắc. Trong một vài sở thích khác, có nhiều người lại thích sự tối giản trong căn phòng của mình và đây lại chính là khó khăn của bạn vì khá ít loại tranh tối giản được bán theo chủ đề bếp ăn.

Mẫu tranh treo bếp nhà hàng

Bằng việc kết hợp các câu slogan câu nói hay nổi tiếng trên thế giới đặt lên các mẫu thiết kế tranh trang trí ở phòng bếp với kích thước đa dạng phong phú, tranh gỗ treo trang trí trong bếp tạo động lực không chỉ là sự trang trí đơn thuần mà còn tạo nên một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng cho mọi nhân viên làm việc trong nhà hàng.

tranh treo tường phòng bếp ăn

Xưởng tranh treo tường nhà bếp thiết kế theo yêu cầu tại Hà Nội

SUNKEY tự hào là xưởng gia công tranh treo tường truyền động lực cảm hứng làm việc với thiết kế độc đáo từ những slogan nội dung những câu nói hay ý nghĩa từ những người nổi tiếng với giá thành cạnh tranh, cam kết chất lượng và hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như quảng cáo. Khách liên hệ ngay theo thông tin bên dưới về địa chỉ nơi bán tranh động lực ở Hà Nội uy tín hoặc đặt hàng ngay tại website để có nhiều ưu đãi bất ngờ nhé.

  • Địa chỉ: Số 46 ngõ 24, Phố Ngọc Trục, Quận Nam Từ Liêm. Tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 0944.642.555 Mr. Tùng
  • Email:  sunkey.vn@gmail.com

Các mẫu tranh treo nhà bếp được sản xuất tại SUNKEY có phần hơi khác lạ ở chỗ vật liệu và thiết kế. Vật liệu được lựa chọn là gỗ MDF chống thấm cao cấp thân thiện môi trường mà trước giờ rất ít khi được ứng dụng làm tranh treo tường ví việc gia công khá phức tạo, thiết kế tranh tại SUNKEY là độc nhất vô nhị vì mẫu được sáng tạo ra và tự thiết kế lấy chứ không sử dụng nguồn copy từ trên mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute