Mẫu tranh làm quà tặng tân gia nhà mới gia chủ thích mê

Các bức tranh không chỉ mang lại giá trị về mặt trang trí mà còn có nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó, nó là một lựa chọn rất phổ biến để làm quà tặng, đặc biệt là đối với các dịp mừng tân gia. Tuy nhiên, do có quá nhiều mẫu tranh khác nhau nên để lựa chọn một bức tranh phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều này, sunkey.vn sẽ chia sẻ đến bạn 3 Mẫu tranh làm quà tặng tân gia nhà mới gia chủ thích mê đang rất được ưa chuộng hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là bát mã truy phong là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong việc tặng mừng tân gia hoặc khai trương. Bức tranh là hình ảnh của 8 chú ngựa đang chạy với phong thái uy phong, lẫm liệt và kết hợp với nhiều kiểu phong cách khác nhau.

Tranh mã đáo thành công thể hiện cho sự mạnh mẽ, sự cố gắng vươn lên và phát triển. Nó là biểu tượng cho chiến thắng trở về nên sẽ mang lại ý nghĩa mong muốn gia chủ luôn đạt được nhiều sự thuận lợi, thành công trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp.

 

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồn xuôi gió cũng là một lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng mừng tân gia hiện nay. Hình ảnh chiếc thuyền lớn giăng buồm ra khơi mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa đối với gia chủ như mong mọi điều suôn sẻ, công việc luôn phát triển thuận lợi và đạt được nhiều sự thành công. Có thể thêm vào bức tranh này những câu nói hay để tạo thành bức tranh động lực có nhiều ý nghĩa hơn.

Khung cảnh bức tranh là cảnh biển hùng vĩ, rộng lớn thể hiện cho khát vọng vươn lên và hình ảnh con thuyền cưỡi sóng thể hiện cho ý chí mạnh mẽ có thể khuất phục mọi khó khăn và tiến về phía trước. Hầu hết các bức tranh theo chủ đề thuận buồm xuôi gió đều có màu sắc tươi sáng và bố cục mở nên sẽ tạo điểm nhấn cho không gian trang trí, đặc biệt là các bức tường rộng còn trống trải.

 

Tranh Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Tranh Tùng Cúc Trúc Mai hay còn được gọi với cái tên mỹ miều là tranh Tứ Quý với hình ảnh 4 loại cây rất quen thuộc tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Bốn loại cây quý trong bức sẽ mang lại những ý nghĩa tích cực về cuộc sống cũng như công việc như mang lại sự may mắn, bình an và sự cố gắng, thành công trong mọi việc.

Nếu như hai bức tranh kể trên mang nhiều tính hiện đại thì bức tùng cúc trúc mai sẽ trở nên gần gũi với các hình ảnh mang nét truyền thống của dân tộc. Cả 4 loại cây được nói đến trong bức tranh đều là những hình ảnh gắn liền với con người Việt Nam và rất quen thuộc trong những dịp lễ hội. Do đó, nó sẽ thể hiện sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống và luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến.

 

Một món quà đẹp và ý nghĩa trong dịp tân gia không chỉ mang lại niềm vui cho gia chủ mà còn làm cho gia chủ cảm thấy quý giá và trân trọng hơn. Hy vọng với 3 Mẫu tranh làm quà tặng tân gia nhà mới mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chúng và có thể lựa chọn cho một loại phù hợp cho những dịp tân gia của gia đình, bạn bè và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute