CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SUNKEY

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào đầu năm 2018, Sunkey là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế các mặt hàng về Decor và đèn gỗ trang trí như: đèn gỗ thả trần, đèn gỗ treo tường, đèn gỗ để bàn… Các sản phẩm Decor, đồng hồ gỗ Decor, mô hình gỗ Decor trang trí sáng tạo ứng dụng trong nhiều không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Sunkey do những người trẻ tài năng sáng lập, do đó phong cách và thẩm mỹ thiết kế luôn cập nhật và mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung.

Chúng tôi làm được gì?

Sunkey sẽ đem đến cho bạn một thế giới Decor  trang trí đầy màu sắc  mang tính thẩm mỹ, sáng tạo và lạ lẫm. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi những mảnh gỗ đơn giản có nhiều “sức mạnh” đến thế. Có khi những khi chúng gỗ được hóa thân trong những chiếc đèn gỗ trang trí, có những lúc nó lại đóng vai trò trang trí sống động không gian của những mô hình thú Derco, hoặc mang hết cả tâm tình trong những bức tranh gỗ Decor…

Với Sunkey, chúng tôi tin rằng các sản phẩm decor từ gỗ truyền tải được trọn vẹn cảm xúc và thông điệp của chúng tôi đến khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt.

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: Số 46 ngõ 24, Ngọc Trục, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0944.642.555

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 19:00

KẾT NỐI

Email: sunkey.vn@gmail.com

LIÊN HỆ