Hướng dẫn treo tranh slogan tạo động lực trong văn phòng

Hướng dẫn treo tranh slogan tạo động lực trong văn phòng

4 Bước hướng dẫn treo tranh nhanh đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị

 • Búa đóng đinh hoặc bật dụng cứng có thể đóng đinh được nếu nhà bạn không có búa
 • Đinh nhựa 3 chân được gói kèm theo mỗi hộp của tấm tranh
 • Các tấm tranh slogan mà bận muốn treo lên tường
 • Thước cân bằng hoặc thước đo để cân đối tấm tranh sau khi móc lên

Bước 2: Thực hiện

 • Xác định vị trí bề mặt cần treo và dùng thước đo và kẻ đánh dấu định vị vị trí cần treo khung tranh sau đó sử dụng búa đóng đinh lên tường sao cho mũi chìa ra của đinh 3 chân hướng lên phía trên.
 • Mắc miếng móc treo phí sau tấm tranh vào phần nhô ra của đinh 3 chân.

Bước 3: Kiểm tra

 • Đảm bảo rằng tỉ lệ trang trí các tấm có khoảng cách đều căn chỉnh bằng nhau phù hợp với mắt nhìn. Nếu tường thạch cao yếu bên nên dùng dụng cụ khoan vít cho chắc chắn.
 • Dùng thước cân bằng cân đối cố định lại cho đẹp (có thể dùng miếng bang keo dán nhỏ cho chắc chắn).

Bước 4: Hoàn thiện

 • Sau 3 bước phía trên thì bạn chỉ cần đứng theo nhiều góc và chiêm ngưỡng lại thành quả của mình sau khi lắp đặt chi tiết hoàn tất. Nếu có gì đó không thoải mái có thể sửa lại đôi chút theo ý muốn.
Hướng dẫn treo tranh slogan tạo động lực trong văn phòng

Gợi ý cách treo tranh theo từng không gian phòng

Bí quyết treo tranh phòng khách

Bật mí nhỏ với bạn là phòng khách sẽ rất phù hợp phong thủy khi bạn sử dụng các mẫu tranh treo tường như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, bộ tranh tứ quý, tùng cúc trúc mai,… giúp chủ nhà có thêm may mắn và tạo không gian nội thất phòng khách sang trọng đẳng cấp hơn.

Gợi ý cách treo tranh theo từng không gian phòng

Hướng dẫn treo tranh phòng ngủ

Tranh treo phòng ngủ thường được lựa chọn là các mẫu tranh trừu tượng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn thoái mái hoặc ảnh chân dụng của gia đình, tranh chân dung về các vĩ nhân nổi tiếng trên thế giới.

Phương pháp treo tranh phòng bếp

Trong nhà bếp thì việc trang trí không cần liên quan quá nhiều đến tranh gỗ mà có thể dùng các loại tranh canvas có in hình trái cây hay các món ăn kết hợp với nhau tô thêm vẻ ngọt ngào tinh tế trong căn phòng nhà bếp.

Phương pháp treo tranh phòng bếp

Treo tường các cửa hàng showroom

Tranh slogan và tranh người nổi tiếng là lựa chọn có tầm nhìn khi sản phẩm có thể giúp ích nâng cao tinh thần làm việc cho mọi nhân viên đồng thời thể hiện một khu vực có tính tri thức khi khách hàng ghé thâm qua các nhà hàng showroom.

Cách treo tranh slogan văn phòng làm việc

Chia sẻ riêng nho nhỏ để tạo thêm sự nổi bật trong căn phòng làm việc của bạn là hãy treo các tấm tranh văn phòng ngay phía dưới khu cầu thang có ánh sáng giếng trời hoặc dưới các bóng đèn.

Cách bố trí tranh treo tường mới nhất để có hiệu quả tốt thì các phù hợp dành cho bạn là dựa theo những hình ảnh trang trí được cung cấp trong bài viết này để tự tìm ra một bố cục theo đúng sở thích của bạn.

Cách lắp tranh động lực treo tường thường được mỗi đơn vị sản xuất tranh cung cấp kèm theo bản hướng dẫn sử dụng khi đóng gói kèm theo. Ngoài việc sử dụng đinh 3 chân bạn cũng có thể treo bằng dây hoặc dán bằng keo 2 mặt nếu không thích tác động vô tường nhà.

Cách treo tranh slogan văn phòng làm việc

Cách bố trí tranh treo tường đẹp mắt

Nguyên tắc vàng cần ghi nhớ khi treo tranh slogan theo kích thước và bố cục bạn có thể để tâm đến một số thông tin tóm tắt từ những gạch đầu dòng sau đây:

 • Độ cao: đảm bảo độ cao vừa phải để không bị với mỏi cổ khi thưởng thức
 • Kích thước: nên lựa chọn các kích thước vừa phải phù hợp với không gian xung quanh như tủ kệ, bàn ghế sofa, sắp xếp bố cục sao cho bình dị ấn tượng mạnh.
 • Nội dung tranh: lựa chọn các nội dung tranh slogan theo chủ đề hợp với phong thủy của bạn như người mệnh thổ, mệnh mộc hay mệnh hỏa, mệnh thủy,…
 • Chọn màu sắc: màu sắc nên lựa chọn thế nào để có sự động bộ với màu sắc của không gian sinh hoạt đồ dùng nội thất bên trong hài hòa lãng mạn.
 • Phối hợp theo nhóm: kết hợp các nhóm nội dung lại cho không gian trang trí hấp dẫn hơn
 • Ví trí treo: đảm báo ánh sáng tốt dễ thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của tấm tranh cùng không gian nội thất xung quanh.
Cách bố trí tranh treo tường đẹp mắt

Với bài viết hướng dẫn treo tranh slogan ra sao trên đây nếu bạn còn băn khoản về cách treo tranh tường hãy nhắn tin cho shop để được hỗ trợ tốt hơn bạn nhé. Bài viết ngoài hướng dẫn treo tranh treo tường bằng đinh 3 chân bạn vẫn có thể linh hoạt ứng phó khi muốn treo các loại tranh khách trên bức tường nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute