Các Loại Phụ Kiện Của Đèn Trang Trí Hiện Nay

Phụ kiện đèn trang trí là những bộ phận không thể thiếu cấu thành nên một chiếc đèn trang trí. Đây là những bộ phận vô cùng quan trọng của một chiếc đèn, tuy nhiên nhiều người dùng chưa hiểu hết được công dụng của từng bộ phận trong phụ kiện làm đèn trang trí nên hãy cùng Sunkey đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này nhé.

Các Loại Phụ Kiện Của Đèn Trang Trí Hiện Nay

Phụ kiện làm đèn trang trí về cơ bản gồm có: bóng đèn, dây điện thả đèn trang trí, đế đèn trang trí.

Bóng đèn

Bóng đèn là vật dụng phát sáng chủ yếu khi có dòng điện áp đủ lớn chạy qua và thường là dòng điện dân dụng 220V. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bóng đèn thông dụng mà bạn có thể tham khảo như: Bóng đèn led, bóng huỳnh quang, bóng sợi đốt, bóng Edison nhờ ưu điểm chiếu sáng ổn định nên được nhiều người tin dùng.

Dây điện thả đèn trang trí

Dây điện màu đen được dùng để di dây hoặc lắp đặt đèn trang trí, đèn chiếu sáng. Dây điện thả đèn trang trí thường được làm bằng các chất liệu bền chắc để có thể giữ được cả chiếc đèn thả như hợp kim và cũng được thiết kế thành rất nhiều màu.
Phụ kiện đèn trang trí

Đế đèn trang trí

Đế đèn là bộ phận tiếp điện và giữ chặt bóng đèn sao để đảm bảo nguồn điện vào bóng luôn được ổn định, không chập chờn, bóng đèn được giữ chắc chắn không lỏng lẻo. Và hầu như bạn sẽ bắt gặp đế đèn trang trí đuôi xoáy thay vì đuôi cài như ngày xưa.
Phụ kiện đèn trang trí

>> Xem thêm: Những cách để lắp đèn thả trần

Phụ kiện đèn thả trần

Phụ kiện đèn thả trần cơ bản của đèn thả trần bao gồm: bóng đèn; đề đèn, bộ dây treo và đui đèn; công tắc.

Bóng đèn: Bóng đèn là dụng cụ phát sáng chủ yếu khi có dòng điện áp đủ lớn chạy qua. Các loại bóng đèn được ưa dùng hiện nay trên thị trường là Compact, huỳnh quang, sợi đốt… và LED hiện đại.

Đế Đèn, Bộ dây treo và đui đèn: Bộ ba đế, dây và đui đèn là ba phụ kiện đi kèm của đèn thả trần. Đui đèn là bộ phận tiếp điện và giữ chặt bóng đèn sao để đảm bảo nguồn điện vào bóng luôn được ổn định, không chập chờn, bóng đèn được giữ chắc chắn không lỏng lẻo. Và phần đui đèn được sử dụng nhiều hiện nay là dạng xoáy, và ít sử dụng loại đui cài như ngày xưa.

Phụ kiện đèn thả trần

Công tắc: Công tắc là phụ kiện có tác dụng bật/tắt hay điều khiển từ xa của đèn trang trí. Và có rất nhiều loại đèn sử dụng các chế độ thông minh như cảm biến chuyển động hoặc điều khiển từ xa nhưng chắc chắn ít ai biết đến các loại công tắc thông minh như công tắc điều khiển từ xa, công tắc cảm biến chuyển động và cảm biến âm thanh.Mong rằng với những gợi ý của Đèn Thả Trần nói trên về phụ kiện đèn trang trí nói chung và các mẫu đèn khác như đèn thả trần, đèn chùm sẽ giúp quý bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về cấu tạo, phụ kiện của các loại đèn trang trí hiện nay nhé.

Nếu có thắc mắc cần thêm tư vấn gì xin hãy liên hệ Hotline/Zalo: 0944 642 555 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute