5 MẪU BẢNG GỖ DECOR ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

5 MẪU BẢNG GỖ DECOR ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Bảng gỗ decor một loại sản phẩm mang đến điểm nhấn riêng cho mỗi không gian. Chúng được sử dụng khá nhiều tại các cửa hàng, văn phòng thậm chí cả nhà ở. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn 5 mẫu bảng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bảng gỗ treo cửa hàng mẫu bảng gỗ decor được sử dụng nhiều nhất

Đứng trong TOP 5 các mẫu bảng gỗ decor được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là mẫu bảng gỗ treo cửa hàng. Đây là các sản phẩm mang tới nét độc đáo, tăng phần sinh động cho các cửa hàng, tạo điểm hút khách hàng.

Các dòng bảng gỗ treo tường đẹp cửa hàng thường được sử dụng nhiều tại shop bán quần áo, cửa hàng hoa, shop bán đồ lưu niệm….Mỗi một cửa hàng sẽ có mẫu bảng thích hợp nhất, tăng phần cuốn hút.

Bảng gỗ decor mẫu bảng gỗ dành cho bán hàng online

Bán hàng online bạn phải thường xuyên chụp ảnh, vậy làm sao để ảnh của bạn không bị đánh cắp bởi đối thủ, làm sao để bạn khẳng định thương hiệu của chính mình. Lúc này, bảng gỗ decor dành riêng cho các shop online là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Một chiếc bảng gỗ nhỏ xinh được thiết kế với tên riêng của bạn hẳn sẽ không còn lo bị cướp ảnh khi đăng lên. Bạn cũng có thể tạo những ấn tượng rất riêng cho mình để thu hút khách hàng nhờ nét trang trí sáng tạo.

Bảng gỗ treo phòng mẫu bảng gỗ decor ngộ nghĩnh

Tiếp theo hiện nay mẫu bảng gỗ treo phòng cũng được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Mẫu bảng này thường được sử dụng trong các spa, khách sạn, khu giải trí hoặc nhà hàng.

Bảng gỗ decor dùng trong treo phòng giúp khách hàng tìm kiếm vị trí phòng dễ dàng cũng như một cách giúp tăng thêm phần sinh động cho không gian. Mẫu bảng treo phòng cũng có thể sử dụng trong những gia đình trẻ như một cách đánh dấu và sáng tạo.

Thông thường mẫu bảng gỗ treo cửa phòng được thiết kế rất ngộ nghĩnh, thể hiện được rõ nét của căn phòng hay người chủ sở hữu căn phòng đó.

Bảng gỗ close mẫu bảng gỗ decor khá phổ biến

Bảng gỗ close là mẫu bảng decor được ứng dụng khá nhiều tại các phòng khám, công ty, cửa hàng. Chúng được sử dụng với mục đích thông báo tình trạng bên trong phòng, cửa hàng.

Mỗi lần mở cửa tấm bảng được treo lên để khách có thể chủ động mở mà không cần chuông cửa. Bảng gỗ này cũng có thể tạo nét độc đáo riêng nếu được tô vẽ, trang trí sắc nét.

Bảng gỗ decor biển hiệu công ty, nhà hàng

Thay vì làm bảng hiệu công ty, cửa hảng bằng chất liệu mica, bạt hay alu bạn có thể sử dụng một tấm bảng gỗ decor. Nếu bạn là công ty trẻ hay nhà hàng ăn uống đây sẽ là nét độc đáo rất riêng của bạn.

Một chiếc bảng gỗ thương hiệu xinh xắn bằng chất liệu gỗ sáng, nét chữ nổi và những chi tiết trang trí đảm bảo sẽ khiến bảng hiệu nổi bật. Hơn nữa, sản phẩm tinh tế mà không kém phần sang trọng cực thích hợp với mọi hoàn cảnh.

Trên đây là TOP 5 mẫu bảng gỗ decor đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi mẫu bảng mang lại ý nghĩ khác nhau nhưng không thể phủ nhận sự độc đáo, sáng tạo thu hút của chúng. Khi muốn làm bất cứ loại bảng nào hãy đến với chúng tôi – bảng gỗ Kabi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute